Các trường Cao đẳng tại Bắc Kạn – Vùng trung du và miền núi phía Bắc

[CSC] Bắc Kạn có bao nhiêu trường Cao đẳng? Trường Cao đẳng nào uy tín ở Bắc Kạn?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Cao đẳng (bao gồm Cao đẳng chính quy và Cao đẳng nghề) của Việt Nam tại khu vực Bắc Kạn.

Trường Cao đẳng nghề hay Cao đẳng chuyên nghiệp được gọi chung là trường Cao đẳng, do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng với sự tham mưu trực tiếp là Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp ra quyết định thành lập và quản lý nhà nước về chương trình, chất lượng đào tạo, cấp bằng. Bộ Giáo dục đào tạo đã cho phép sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng nghề ở Bắc Kạn – Vùng trung du và miền núi phía BắcMiền Bắc được liên thông lên đại học chính quy. Hệ số lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề khi làm việc trong khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp có vốn nhà nước (Công ty cổ phần) được xếp ngang bằng với bậc cao đẳng chuyên nghiệp hoặc cao hơn 1 bậc đối với một số chức danh chuyên môn nghiệp vụ.

Danh sách các trường Cao đẳng chuyên nghiệp Công lập tại Bắc Kạn

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng chính quy (Công lập) tại Bắc Kạn:

  • Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Danh sách các trường Cao đẳng chuyên nghiệp Ngoài Công lập tại Bắc Kạn

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng chính quy (Ngoài Công lập) tại Bắc Kạn:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Cao đẳng nghề tại Bắc Kạn

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng nghề (bao gồm Công lập và Ngoài công lập) tại Bắc Kạn:

  • Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Cao đẳng toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất tại Bắc Kạn. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Bắc Kạn: Thành phố Bắc Kạn, huyện Ba Bể, huyện Bạch Thông, huyện Chợ Đồn, huyện Chợ Mới, huyện Na Rì, huyện Ngân Sơn, huyện Pác Nặm., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường cao đẳng nào để học tại Bắc Kạn. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận