Các trường Cao đẳng tại Đắk Nông – Vùng Tây Nguyên

[CSC] Đắk Nông có bao nhiêu trường Cao đẳng? Trường Cao đẳng nào uy tín ở Đắk Nông?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Cao đẳng (bao gồm Cao đẳng chính quy và Cao đẳng nghề) của Việt Nam tại khu vực Đắk Nông.

Trường Cao đẳng nghề hay Cao đẳng chuyên nghiệp được gọi chung là trường Cao đẳng, do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng với sự tham mưu trực tiếp là Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp ra quyết định thành lập và quản lý nhà nước về chương trình, chất lượng đào tạo, cấp bằng. Bộ Giáo dục đào tạo đã cho phép sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng nghề ở Đắk Nông – Vùng Tây NguyênMiền Trung được liên thông lên đại học chính quy. Hệ số lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề khi làm việc trong khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp có vốn nhà nước (Công ty cổ phần) được xếp ngang bằng với bậc cao đẳng chuyên nghiệp hoặc cao hơn 1 bậc đối với một số chức danh chuyên môn nghiệp vụ.

Danh sách các trường Cao đẳng chuyên nghiệp Công lập tại Đắk Nông

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng chính quy (Công lập) tại Đắk Nông:

  • Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Danh sách các trường Cao đẳng chuyên nghiệp Ngoài Công lập tại Đắk Nông

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng chính quy (Ngoài Công lập) tại Đắk Nông:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Cao đẳng nghề tại Đắk Nông

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng nghề (bao gồm Công lập và Ngoài công lập) tại Đắk Nông:

    Đang cập nhật…

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Cao đẳng toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất tại Đắk Nông. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Đắk Nông: Thành phố Gia Nghĩa, huyện Cư Jút, huyện Đắk Glong, huyện Đắk Mil, huyện Đắk R’lấp, huyện Đắk Song, huyện Krông Nô, huyện Tuy Đức., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường cao đẳng nào để học tại Đắk Nông. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận