Các trường Cao đẳng tại Tây Ninh – Vùng Đông Nam Bộ

[CSC] Tây Ninh có bao nhiêu trường Cao đẳng? Trường Cao đẳng nào uy tín ở Tây Ninh?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Cao đẳng (bao gồm Cao đẳng chính quy và Cao đẳng nghề) của Việt Nam tại khu vực Tây Ninh.

Trường Cao đẳng nghề hay Cao đẳng chuyên nghiệp được gọi chung là trường Cao đẳng, do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng với sự tham mưu trực tiếp là Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp ra quyết định thành lập và quản lý nhà nước về chương trình, chất lượng đào tạo, cấp bằng. Bộ Giáo dục đào tạo đã cho phép sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng nghề ở Tây Ninh – Vùng Đông Nam Bộ (miền Đông)Miền Nam được liên thông lên đại học chính quy. Hệ số lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề khi làm việc trong khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp có vốn nhà nước (Công ty cổ phần) được xếp ngang bằng với bậc cao đẳng chuyên nghiệp hoặc cao hơn 1 bậc đối với một số chức danh chuyên môn nghiệp vụ.

Danh sách các trường Cao đẳng chuyên nghiệp Công lập tại Tây Ninh

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng chính quy (Công lập) tại Tây Ninh:

  • Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh

Danh sách các trường Cao đẳng chuyên nghiệp Ngoài Công lập tại Tây Ninh

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng chính quy (Ngoài Công lập) tại Tây Ninh:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Cao đẳng nghề tại Tây Ninh

Sau đây là danh sách các trường Cao đẳng nghề (bao gồm Công lập và Ngoài công lập) tại Tây Ninh:

  • Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Cao đẳng toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất tại Tây Ninh. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Tây Ninh: Thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, thị xã Trảng Bàng, huyện Bến Cầu, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu, huyện Tân Biên, huyện Tân Châu., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường cao đẳng nào để học tại Tây Ninh. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận