Các trường Đại học, Học viện tại Gia Lai – Vùng Tây Nguyên

[CSC] Gia Lai có bao nhiêu trường Đại học, Học viện? Trường Đại học, Học viện nào uy tín ở Gia Lai?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Đại học, Học viện của Việt Nam tại khu vực Gia Lai.

Trường đại học, học viện và viện hàn lâm ở Gia Lai là các cơ sở giáo dục bậc cao đào tạo các bậc đại học và sau đại học tại Gia LaiVùng Tây NguyênMiền Trung, mang tính mở. Chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, danh giá với nhà tuyển dụng, phạm vi ảnh hưởng của trường và thành tích cựu sinh viên tạo nên danh tiếng của trường đại học. >> Xem thêm: Phân biệt “Đại học, Học viện và Viện hàn lâm”.

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các trường đại học, học viện và các cơ sở của các đơn vị này ở Gia Lai để bạn lựa chọn trường muốn theo học dễ dàng hơn.

Danh sách các trường Đại học trọng điểm và đầu ngành tại Gia Lai

Sau đây là danh sách các trường Đại học, Học viện trọng điểm (cấp quốc gia và cấp vùng) và đầu ngành tại Gia Lai:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học thuộc Bộ GD&ĐT tại Gia Lai

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Gia Lai.

Danh sách này có thể bao gồm: Các trường đại học chuyên ngành và đa ngành; Phân hiệu và cơ sở của các trường đại học Công lập và Tư thục; Học viện và các Phân viện. >> Xem thêm: Hệ thống Đại học trọng điểm của Việt Nam.

  • Phân hiệu Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai

Danh sách các trường Đại học thuộc UBND Gia Lai

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Uỷ ban nhân dân Gia Lai:

Đây là các trường đại học công lập đa ngành dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân Gia Lai. Ở những trường đại học địa phương, một số ngành trọng điểm chỉ tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú trong địa bàn tỉnh đó và một số tỉnh lân cận.

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học tư thục tại Gia Lai

Sau đây là danh sách các trường Đại học tư thục đang hoạt động tại Gia Lai:

Đại học tư thục ở Gia Lai là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giáo dục do một tổ chức hoặc cá nhân đứng tên sở hữu và có quyền bán lại cho cá nhân khác. Hội đồng quản trị của trường có quyền quyết định quy mô kinh doanh, chất lượng đào tạo, kế hoạch tuyển sinh, chương trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kể từ sau quy định số 240/TTg, các trường phải chịu sự quản lý hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Đang cập nhật…

Tổng hợp danh sách các trường Đại học, Học viện tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Đại học, Học viện toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường đại học, học viện và các cơ sở (phân hiệu, phân viện…) tốt nhất tại Gia Lai. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Gia Lai: Thành phố Pleiku, thị xã An Khê, thị xã Ayun Pa, huyện Chư Păh, huyện Chư Prông, huyện Chư Pưh, huyện Chư Sê, huyện Đắk Đoa, huyện Đak Pơ, huyện Đức Cơ, huyện Ia Grai, huyện Ia Pa, huyện K’Bang, huyện Kông Chro, huyện Krông Pa, huyện Mang Yang, huyện Phú Thiện., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường đại học nào để học tại Gia Lai. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận