Các trường Đại học, Học viện tại Hậu Giang – Vùng đồng bằng sông Cửu Long

[CSC] Hậu Giang có bao nhiêu trường Đại học, Học viện? Trường Đại học, Học viện nào uy tín ở Hậu Giang?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Đại học, Học viện của Việt Nam tại khu vực Hậu Giang.

Trường đại học, học viện và viện hàn lâm ở Hậu Giang là các cơ sở giáo dục bậc cao đào tạo các bậc đại học và sau đại học tại Hậu GiangVùng đồng bằng sông Cửu Long (Vùng Tây Nam Bộ, miền Tây)Miền Nam, mang tính mở. Chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, danh giá với nhà tuyển dụng, phạm vi ảnh hưởng của trường và thành tích cựu sinh viên tạo nên danh tiếng của trường đại học. >> Xem thêm: Phân biệt “Đại học, Học viện và Viện hàn lâm”.

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các trường đại học, học viện và các cơ sở của các đơn vị này ở Hậu Giang để bạn lựa chọn trường muốn theo học dễ dàng hơn.

Danh sách các trường Đại học trọng điểm và đầu ngành tại Hậu Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học, Học viện trọng điểm (cấp quốc gia và cấp vùng) và đầu ngành tại Hậu Giang:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học thuộc Bộ GD&ĐT tại Hậu Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Hậu Giang.

Danh sách này có thể bao gồm: Các trường đại học chuyên ngành và đa ngành; Phân hiệu và cơ sở của các trường đại học Công lập và Tư thục; Học viện và các Phân viện. >> Xem thêm: Hệ thống Đại học trọng điểm của Việt Nam.

  • Phân hiệu Đại học Cần Thơ tại Hậu Giang

Danh sách các trường Đại học thuộc UBND Hậu Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Uỷ ban nhân dân Hậu Giang:

Đây là các trường đại học công lập đa ngành dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân Hậu Giang. Ở những trường đại học địa phương, một số ngành trọng điểm chỉ tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú trong địa bàn tỉnh đó và một số tỉnh lân cận.

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học tư thục tại Hậu Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học tư thục đang hoạt động tại Hậu Giang:

Đại học tư thục ở Hậu Giang là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giáo dục do một tổ chức hoặc cá nhân đứng tên sở hữu và có quyền bán lại cho cá nhân khác. Hội đồng quản trị của trường có quyền quyết định quy mô kinh doanh, chất lượng đào tạo, kế hoạch tuyển sinh, chương trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kể từ sau quy định số 240/TTg, các trường phải chịu sự quản lý hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  • Trường Đại học Võ Trường Toản

Tổng hợp danh sách các trường Đại học, Học viện tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Đại học, Học viện toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường đại học, học viện và các cơ sở (phân hiệu, phân viện…) tốt nhất tại Hậu Giang. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Hậu Giang: Thành phố Vị Thanh, thành phố Ngã Bảy, thị xã Long Mỹ, huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A, huyện Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp, huyện Vị Thủy., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường đại học nào để học tại Hậu Giang. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận