Các trường Đại học, Học viện tại Kiên Giang – Vùng đồng bằng sông Cửu Long

[CSC] Kiên Giang có bao nhiêu trường Đại học, Học viện? Trường Đại học, Học viện nào uy tín ở Kiên Giang?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Đại học, Học viện của Việt Nam tại khu vực Kiên Giang.

Trường đại học, học viện và viện hàn lâm ở Kiên Giang là các cơ sở giáo dục bậc cao đào tạo các bậc đại học và sau đại học tại Kiên GiangVùng đồng bằng sông Cửu Long (Vùng Tây Nam Bộ, miền Tây)Miền Nam, mang tính mở. Chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, danh giá với nhà tuyển dụng, phạm vi ảnh hưởng của trường và thành tích cựu sinh viên tạo nên danh tiếng của trường đại học. >> Xem thêm: Phân biệt “Đại học, Học viện và Viện hàn lâm”.

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các trường đại học, học viện và các cơ sở của các đơn vị này ở Kiên Giang để bạn lựa chọn trường muốn theo học dễ dàng hơn.

Danh sách các trường Đại học trọng điểm và đầu ngành tại Kiên Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học, Học viện trọng điểm (cấp quốc gia và cấp vùng) và đầu ngành tại Kiên Giang:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học thuộc Bộ GD&ĐT tại Kiên Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Kiên Giang.

Danh sách này có thể bao gồm: Các trường đại học chuyên ngành và đa ngành; Phân hiệu và cơ sở của các trường đại học Công lập và Tư thục; Học viện và các Phân viện. >> Xem thêm: Hệ thống Đại học trọng điểm của Việt Nam.

  • Trường Đại học Kiên Giang

Danh sách các trường Đại học thuộc UBND Kiên Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Uỷ ban nhân dân Kiên Giang:

Đây là các trường đại học công lập đa ngành dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân Kiên Giang. Ở những trường đại học địa phương, một số ngành trọng điểm chỉ tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú trong địa bàn tỉnh đó và một số tỉnh lân cận.

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học tư thục tại Kiên Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học tư thục đang hoạt động tại Kiên Giang:

Đại học tư thục ở Kiên Giang là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giáo dục do một tổ chức hoặc cá nhân đứng tên sở hữu và có quyền bán lại cho cá nhân khác. Hội đồng quản trị của trường có quyền quyết định quy mô kinh doanh, chất lượng đào tạo, kế hoạch tuyển sinh, chương trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kể từ sau quy định số 240/TTg, các trường phải chịu sự quản lý hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Đang cập nhật…

Tổng hợp danh sách các trường Đại học, Học viện tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Đại học, Học viện toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường đại học, học viện và các cơ sở (phân hiệu, phân viện…) tốt nhất tại Kiên Giang. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Kiên Giang: Thành phố Rạch Giá, thành phố Hà Tiên, huyện An Biên, huyện An Minh, huyện Châu Thành, huyện Giang Thành, huyện Giồng Riềng, huyện Gò Quao, huyện Hòn Đất, huyện Kiên Hải, huyện Kiên Lương, huyện Phú Quốc, huyện Tân Hiệp, huyện U Minh Thượng, huyện Vĩnh Thuận., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường đại học nào để học tại Kiên Giang. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận