Các trường Đại học, Học viện tại Phú Yên – Vùng duyên hải Nam Trung Bộ

[CSC] Phú Yên có bao nhiêu trường Đại học, Học viện? Trường Đại học, Học viện nào uy tín ở Phú Yên?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Đại học, Học viện của Việt Nam tại khu vực Phú Yên.

Trường đại học, học viện và viện hàn lâm ở Phú Yên là các cơ sở giáo dục bậc cao đào tạo các bậc đại học và sau đại học tại Phú YênVùng duyên hải Nam Trung Bộ (Vùng duyên hải miền Trung)Miền Trung, mang tính mở. Chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, danh giá với nhà tuyển dụng, phạm vi ảnh hưởng của trường và thành tích cựu sinh viên tạo nên danh tiếng của trường đại học. >> Xem thêm: Phân biệt “Đại học, Học viện và Viện hàn lâm”.

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các trường đại học, học viện và các cơ sở của các đơn vị này ở Phú Yên để bạn lựa chọn trường muốn theo học dễ dàng hơn.

Danh sách các trường Đại học trọng điểm và đầu ngành tại Phú Yên

Sau đây là danh sách các trường Đại học, Học viện trọng điểm (cấp quốc gia và cấp vùng) và đầu ngành tại Phú Yên:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học thuộc Bộ GD&ĐT tại Phú Yên

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Phú Yên.

Danh sách này có thể bao gồm: Các trường đại học chuyên ngành và đa ngành; Phân hiệu và cơ sở của các trường đại học Công lập và Tư thục; Học viện và các Phân viện. >> Xem thêm: Hệ thống Đại học trọng điểm của Việt Nam.

  • Trường Đại học Xây dựng miền Trung
  • Phân viện Phú Yên – Học viện Ngân hàng

Danh sách các trường Đại học thuộc UBND Phú Yên

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Uỷ ban nhân dân Phú Yên:

Đây là các trường đại học công lập đa ngành dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân Phú Yên. Ở những trường đại học địa phương, một số ngành trọng điểm chỉ tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú trong địa bàn tỉnh đó và một số tỉnh lân cận.

  • Trường Đại học Phú Yên

Danh sách các trường Đại học tư thục tại Phú Yên

Sau đây là danh sách các trường Đại học tư thục đang hoạt động tại Phú Yên:

Đại học tư thục ở Phú Yên là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giáo dục do một tổ chức hoặc cá nhân đứng tên sở hữu và có quyền bán lại cho cá nhân khác. Hội đồng quản trị của trường có quyền quyết định quy mô kinh doanh, chất lượng đào tạo, kế hoạch tuyển sinh, chương trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kể từ sau quy định số 240/TTg, các trường phải chịu sự quản lý hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Đang cập nhật…

Tổng hợp danh sách các trường Đại học, Học viện tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Đại học, Học viện toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường đại học, học viện và các cơ sở (phân hiệu, phân viện…) tốt nhất tại Phú Yên. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Phú Yên: Thành phố Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Đồng Xuân, huyện Phú Hòa, huyện Sơn Hòa, huyện Sông Hinh, huyện Tây Hòa, huyện Tuy An., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường đại học nào để học tại Phú Yên. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận