Các trường Đại học, Học viện tại Tiền Giang – Vùng đồng bằng sông Cửu Long

[CSC] Tiền Giang có bao nhiêu trường Đại học, Học viện? Trường Đại học, Học viện nào uy tín ở Tiền Giang?… Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách các trường Đại học, Học viện của Việt Nam tại khu vực Tiền Giang.

Trường đại học, học viện và viện hàn lâm ở Tiền Giang là các cơ sở giáo dục bậc cao đào tạo các bậc đại học và sau đại học tại Tiền GiangVùng đồng bằng sông Cửu Long (Vùng Tây Nam Bộ, miền Tây)Miền Nam, mang tính mở. Chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, danh giá với nhà tuyển dụng, phạm vi ảnh hưởng của trường và thành tích cựu sinh viên tạo nên danh tiếng của trường đại học. >> Xem thêm: Phân biệt “Đại học, Học viện và Viện hàn lâm”.

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các trường đại học, học viện và các cơ sở của các đơn vị này ở Tiền Giang để bạn lựa chọn trường muốn theo học dễ dàng hơn.

Danh sách các trường Đại học trọng điểm và đầu ngành tại Tiền Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học, Học viện trọng điểm (cấp quốc gia và cấp vùng) và đầu ngành tại Tiền Giang:

    Đang cập nhật…

Danh sách các trường Đại học thuộc Bộ GD&ĐT tại Tiền Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Tiền Giang.

Danh sách này có thể bao gồm: Các trường đại học chuyên ngành và đa ngành; Phân hiệu và cơ sở của các trường đại học Công lập và Tư thục; Học viện và các Phân viện. >> Xem thêm: Hệ thống Đại học trọng điểm của Việt Nam.

  • Trường Đại học Tiền Giang

Danh sách các trường Đại học thuộc UBND Tiền Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học trực thuộc Uỷ ban nhân dân Tiền Giang:

Đây là các trường đại học công lập đa ngành dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân Tiền Giang. Ở những trường đại học địa phương, một số ngành trọng điểm chỉ tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú trong địa bàn tỉnh đó và một số tỉnh lân cận.

  • Trường Đại học Tiền Giang

Danh sách các trường Đại học tư thục tại Tiền Giang

Sau đây là danh sách các trường Đại học tư thục đang hoạt động tại Tiền Giang:

Đại học tư thục ở Tiền Giang là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giáo dục do một tổ chức hoặc cá nhân đứng tên sở hữu và có quyền bán lại cho cá nhân khác. Hội đồng quản trị của trường có quyền quyết định quy mô kinh doanh, chất lượng đào tạo, kế hoạch tuyển sinh, chương trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kể từ sau quy định số 240/TTg, các trường phải chịu sự quản lý hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Đang cập nhật…

Tổng hợp danh sách các trường Đại học, Học viện tại 63 tỉnh thành:

>> Danh sách các trường Đại học, Học viện toàn quốc

Bên trên là danh sách các trường đại học, học viện và các cơ sở (phân hiệu, phân viện…) tốt nhất tại Tiền Giang. Nếu bạn đang ở gần các khu vực thuộc Tiền Giang: Thành phố Mỹ Tho, thị xã Cai Lậy, thị xã Gò Công, huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy, huyện Châu Thành, huyện Chợ Gạo, huyện Gò Công Đông, huyện Gò Công Tây, huyện Tân Phú Đông, huyện Tân Phước., bạn có thể tham khảo để biết nên chọn trường đại học nào để học tại Tiền Giang. Chúc bạn học tập thuận lợi!

Đánh giá!
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận